Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Hội thao Hiệp hội Cảng biển Đông Nam Á Lần thứ 13.

Hội thao Hiệp hội Cảng biển Đông Nam Á Lần thứ 13.

26
Thg9
2019

Hội thao Hiệp hội Cảng biển Đông Nam Á Lần thứ 13.

Trong những ngày vừa qua (từ 16-21/9/2019), Hiệp hội Cảng biển Đông Nam Á (APA – ASEAN Port Association) đã tổ chức Hội thao Lần thứ 13 của mình tại hai thành phố xinh đẹp Yogyakarta và Semarang cách thủ đô Jakarta của đảo quốc Indonesia khoảng hơn 400km về hướng Đông Đông Nam.


Đoàn vận động viên Cảng Sài Gòn tại Lễ Khai mạc Hội thao APA Lần thứ 13.

Hội thao có sự tham gia của các đoàn gồm hơn 1.000 cán bộ, vận động viên đến từ 9 quốc gia có tổ chức hiệp hội cảng biển là thành viên của APA. Tháp tùng cùng đoàn cán bộ, vận động viên của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA – Vietnam  Port Association), Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) có hơn 50 người để dự thi các bộ môn cầu lông, bóng bàn và bóng đá trong nhà (futsal).

Vận động viên Cảng Sài Gòn xuất sắc giành Huy chương vàng nội dung Bóng bàn đôi nam.

Kết quả chung cuộc, đoàn vận động viên nước chủ nhà Indonesia giành vị trí dẫn đầu với 18 huy chương vàng, kế đến đoàn Thái Lan với 11 huy chương vàng; đoàn vận động viên Việt Nam giành vị trí thứ ba toàn đoàn với 22 huy chương, gồm có: 7 vàng, 4 bạc và 11 đồng.

Niềm vui của các vận động viên với lá cờ tổ quốc những chiếc huy chương.

Lễ Bế mạc Hội thao diễn ra với những chùm ánh sáng làm tăng thêm vẻ đẹp của đền Prambanan đã khiến những vị khách tham dự say mê lòng, hân hoan, mừng một kỳ hội thao thành công tốt đẹp. Mọi người lưu luyến chia tay, mang theo thông điệp của Indonesia - nước chủ nhà đầy thân thiện: "Hy vọng rằng tình hữu nghị và sự gắn kết sẽ tiếp tục được thiết lập giữa các quốc gia thành viên APA. Sự lạc quan và năng lượng tích cực sẽ trở thành động lực thúc đẩy tinh thần hợp tác giữa các quốc gia khối ASEAN trong việc cung cấp các dịch vụ cảng ngày càng hiệu quả và tối ưu "./.

Phòng Tổng hợp – Cảng Sài Gòn.

 

bởi : admin

Bình luận