Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

CẢNG TÂN THUẬN TỔ CHỨC TIỆC "TRI ÂN KHÁCH HÀNG” NĂM 2022

CẢNG TÂN THUẬN TỔ CHỨC TIỆC "TRI ÂN KHÁCH HÀNG” NĂM 2022

17
Thg12
2022

CẢNG TÂN THUẬN TỔ CHỨC TIỆC "TRI ÂN KHÁCH HÀNG” NĂM 2022

Nhằm thể hiện sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Cảng Tân Thuận – Chi nhánh Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn trong suốt thời gian qua, chiều tối ngày 15/12/2022, ban lãnh đạo Cảng đã tổ chức tiệc “Tri ân khách hàng” năm 2022.

Buổi tiệc có sự hiện diện của ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn, Cảng Tân Thuận, cơ quan ban ngành liên quan; lãnh đạo và các anh chị em thân hữu đã thường xuyên tác nghiệp tại cảng đến từ các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng đơn vị từ lâu nay.
 


Ông Mai Văn Cự – Giám đốc Cảng Tân Thuận có bài phát biểu cám ơn chân thành tới các cơ quan ban ngành, Quý khách hàng, đối tác.
– Nguồn ảnh: Trần Minh Trung

Bên cạnh những phần nội dung chính của chương trình tri ân khách hàng, Cảng Tân Thuận đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng với các phần quà tri ân, kết nối Cảng với Quý khách hàng, đối tác, tạo không khí vui vẻ, hòa nhập, cùng chúc nhau luôn may mắn, thành công.

Những phần quà bốc thăm trúng thưởng dành cho Quý khách hàng may mắn !

 Và các phần quà giá trị đặc biệt cho các khách hàng may mắn hơn !

Tiệc tri ân đã diễn ra trong bầu không khí thân mật,vui vẻ. Qua một năm, mọi người được gặp gỡ, giao lưu với nhau và cũng là dịp mà các khách hàng đến từ các doanh nghiệp cùng ngành gặp nhau, trò chuyện, chia sẻ.

Cảng Tân Thuận luôn đạt được sản lượng bốc xếp hàng hóa cao, chủ lực là hàng container và sắt thép. Đặc biệt, sản lượng sắt thép chiếm trên 50% thị phần các cảng khu vực TP. Hồ Chí Minh. Năm 2022, mặc dù kinh tế TP. Hồ Chí Minh vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng thị phần của Cảng Tân Thuận vẫn luôn được giữ vững, đó cũng là nhờ sự hợp tác, hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành cùng Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Cảng Tân Thuận đã có nhiều đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, đối tác sự hài lòng khi hợp tác với Cảng.

Trong tương lai, Cảng Tân Thuận sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy của Quý khách hàng khắp cả nước, nơi mà Quý khách hàng yên tâm chọn lựa làm bến xuất nhập hàng hóa, đồng hành, cùng phát triển.

Mai Ngọc Khánh

 

bởi : admin

Bình luận