Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

--
28
Thg7
2021

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tiếp nhận 4 container hàng hóa ủng hộ công tác phòng, chống dịch của VIMC và các doanh nghiệp

Do hàng hóa ủng hộ tại Cảng Quy Nhơn phần lớn là mặt hàng nông sản cần phân phát sớm ngày nào hay ngày đó, cũng như hạn chế tối đa việc hư hỏng, nên Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam đã quyết định vận chuyển 04 container này bằng đường bộ.
Xem chi tiết
bởi : admin
28
Thg7
2021

Cảng Sài Gòn Quý 2 lãi hơn 139 tỷ đồng tăng gấp gần 2 lần cùng kỳ

Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2021, với doanh thu đạt thuần đạt 376,6 tỷ đồng, tăng mạnh hơn 60% so với cùng kỳ 2020. Trong khi đó, chi phí giá vốn tăng ở mức thấp hơn, tăng 45% dẫn đến lợi nhuận gộp tăng tới 86,5% đạt gần 160 tỷ đồng.
Xem chi tiết
bởi : admin
28
Thg7
2021

Nghịch lý thiếu container chuyển hàng, thừa container nằm cảng biển

Trong khi cả thế giới đang khủng hoảng thiếu container để vận chuyển hàng hóa, thì tại các cảng biển ở Việt Nam, hàng nghìn container nằm lỳ...
Xem chi tiết
bởi : admin
28
Thg7
2021

92 năm Công đoàn Việt Nam – Dấu ấn người đồng hành

Ngay từ khi mới ra đời, Đảng ta đã thông qua tổ chức Công đoàn để giác ngộ giai cấp công nhân và nhân dân lao động vạch trần chế độ hà khắc của đế quốc, phong kiến. Quá trình hoạt động cách mạng, Đảng đã cử nhiều cán bộ chủ chốt lãnh đạo phong trào công nhân và tổ chức công đoàn.
Xem chi tiết
bởi : admin
28
Thg7
2021

Cảng CMIT, SSIT tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT) và Công ty liên doanh dịch vụ container quốc tế cảng Sài Gòn – SSA (SSIT) đã khẩn trương triển khai thực hiện “3 tại chỗ” nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhất “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch vừa duy trì sản xuất.
Xem chi tiết
bởi : admin
26
Thg7
2021

Hàng trăm tấn hàng hóa từ Cảng Hải Phòng được vận chuyển miễn phí vào TP Hồ Chí Minh bằng đường biển

Ngày 24/7, Chi nhánh Cảng Tân Vũ (Hải Phòng) thuộc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng cho biết tàu BIEN DONG FORTUNE của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) vừa rời cảng, chở hàng thiết yếu đến cảng Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh).
Xem chi tiết
bởi : admin
26
Thg7
2021

Công đoàn Cảng Sài Gòn xây dựng kịch bản ứng phó dịch bệnh

Sáng 23.7, bà Nguyễn Thị Trinh Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Cảng Sài Gòn cho biết, lãnh đạo, Công đoàn và người lao động Cảng Sài Gòn đã chủ động xây dựng các phương án, kịch bản phù hợp với từng thời điểm để ứng phó kịp thời với diễn biến của dịch COVID-19 mà vẫn đảm bảo hoạt động sản xuất...
Xem chi tiết
bởi : admin
23
Thg7
2021

Giảm “kịch sàn” giá dịch vụ hoa tiêu, lai dắt hỗ trợ chủ tàu nội địa

Hàng loạt công ty hoa tiêu, lai dắt đã giảm giá dịch vụ cho chủ tàu nội địa theo lời kêu gọi của Cục Hàng hải VN.
Xem chi tiết
bởi : admin
23
Thg7
2021

Đề xuất kéo dài hiệu lực giấy xét nghiệm Covid-19 cho lái xe

Bộ GTVT sẽ kiến nghị kéo dài hiệu lực giấy xét nghiệm Covid-19 cho lái xe để quá trình vận chuyển hàng hóa vào vùng dịch thuận lợi hơn.
Xem chi tiết
bởi : admin
23
Thg7
2021

Hàng hải chấn chỉnh chủ tàu vi phạm quy định sử dụng thuyền viên

Cục Hàng hải VN yêu cầu các chủ tàu thực hiện nghiêm quy định về khai báo thuyền viên và lưu giữ giấy tờ của người lao động.
Xem chi tiết
bởi : admin
Đầu « TrướcTrang:1 2 3 4 5Sau » Cuối